TINH TINH! WE WISH YOU A HOLLY JOLLY CHRISTMAS

“Tháng 12 này bạn chắc chắn sẽ có người yêu!”. Tin được không? Không tin cũng phải tin. Mùa giáng sinh này, chúng mình có dịch vụ Santa Express – Có Santa hết FA, với mục đích “ship” những trái tim yêu thương, sưởi ấm mùa đông giá lạnh.
🎄 Có Santa – Hết FA là một trong những hoạt động trong chuỗi chương trình HOLLY JOLLY CHRISTMAS – A DECEMBER TO REMEMBER. Chuỗi chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 12, và chú ý nè các bạn nhớ lưu lại lịch đi quẩy vào Đêm hội Giáng sinh “Holly Jolly Christmas: A December to Remember” hứa hẹn bùng nổ không kém Đêm Chào tân vừa rồi đâu nhé!
– Thời gian: 18h00, ngày 21/12/2023
– Địa điểm: Tòa Đinh Trọng Dật
🎄 Ơ khoan, trước ngày đi quẩy thì đừng quên “tìm gấu” đi chung nhé! Chúng mình còn có các chương trình như:
1. Làm bánh gừng – Taste of Christmas
2. Làm thiệp Giáng sinh “Wishes Come True”
3. Phiên chợ Giáng sinh trao đổi đồ cũ/chưa qua sử dụng – Holly Jolly Market
4. Santa Express: Có Santa – Hết FA
Mùa Giáng Sinh này, dịch vụ Santa Express của chúng mình rất hân hạnh được là người đồng hành ‘Ship’ gửi những yêu thương/ những món quà tới người đặc biệt của bạn. Dịch vụ của chúng mình bắt đầu mở từ ngày 01/12/2023!
👉 Đăng ký gửi quà tặng tại link: http://tiny.cc/santa23

(Chi tiết thời gian và địa điểm các hoạt động các bạn sinh viên xem tại ảnh nha!)
🎄 Woa! Vậy là tháng 11 chào Tân Sinh viên K14 #Helloworld đã bùng nổ rồi, tháng 12 sinh viên EAUT lại tiếp tục phải hồi hộp chờ đợi thêm một sự kiện hoành tráng nữa #Holly_Jolly_Christmas! Tag ngay bạn bè vào đi tham gia cùng thôi nào ❤
✨ À bật mí nhỏ nữa, chương trình được tổ chức bởi ITCI – Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, vì vậy đừng quên Follow Fanpage Viện để cập nhật những thông tin nhanh nhất cho từng hoạt động, đừng trở thành người tối cổ ở EAUT nhé! Chúc các bạn sẽ có những phút giây tuyệt tại sự kiện nhé! ❤

Trả lời